"WE CREAT THE DREAMS"

"Tôi luôn mong muốn tạo ra không gian sống tuyệt đẹp đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ cao cấp và bền vững theo thời gian cho khách hàng của mình, cái mà tôi hướng tới không chỉ là một không gian sống đẹp, mà còn là một phong cách sống đặc sắc vừa giữ được bản sắc văn hóa lâu đời, vừa phát huy tinh thần kỉ nguyên mới 4.0".

- TrungilSole -

ARCHITECTURAL DESIGNER IS LIKE A CONDUCTOR

- TrungilSole -

Theo ý kiến ​​của anh, một kiến trúc sư, nhà thiết kếthực sự như là một nhạc trưởng, phải đặt tâm hồn vào mọi tác phẩm của mình, biết điều hòa và pha trộn các yếu tố khác nhau trong dàn nhạc nghệ thuật của mình, để tạo ra một bản giao hưởng hoàn mỹ của đường nét hình khối, vật liệu, màu sắc và ánh sáng... Qua từng thiết kế, Thế Trung viết nên câu chuyện riêng của gia chủ. Một ngôi nhà, một công trình kiến trúc đẹp không chỉ đẹp mà còn phải có chiều sâu riêng được cảm nhận thông qua tính thẩm mỹ của nó phản ánh cái tôi của chủ sở hữu nó. Anh ta không chỉ tạo ra một không gian sống đẳng cấp phù hợp với chính mỗi người mà còn giúp họ định hướng phong cách sống.
Với phương châm thiết kế đặt Con người làm cốt lõi, Thế Trung mang đến một không gian sống thoải mái và hoàn hảo, ưu tiên cho nhu cầu của con người trước tiên. Mỗi tác phẩm nghệ thuật phản ánh sự khiêm tốn của Thế Trung bằng cách không thể hiện nhận xét cá nhân của mình mà thay vào đó, được sắp xếp khéo léo để mỗi nhà đều kể câu chuyện của riêng mình, và phản ánh tính cách và nguyện vọng của chủ sở hữu.
Một kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất nên biết vận dụng niềm đam mê và cảm xúc cá nhân của họ như một thứ phép màu, để thu hút người khác vào thế giới cá nhân của riêng họ thông qua bản giao hưởng nghệ thuật mà người kiến trúc sư là nhạc trưởng.

TOP